Trang chủ Tin tức Hoá đơn điện tử cho ngân hàng

Hoá đơn điện tử cho ngân hàng

Bởi: Einvoice.vn - 04/11/2016 Lượt xem: 874 Cỡ chữ

Hoá đơn điện tử cho ngân hàng sẽ là xu thế tất yếu trong tương lai khi mà hoá đơn điện tử cũng như phần mềm hoá đơn điện tử sẽ trở thành giải pháp hoá đơn chính trong giao dịch tại tất cả các doanh nghiệp.

1. Ngân hàng có sử dụng hoá đơn trong quá trình hoạt động không?

Về bản chất, ngân hàng cũng là một doanh nghiệp. Do vậy, các hoạt động trao đổi, hợp tác… giữa ngân hàng và các đối tác cũng được thực hiện và công nhận một cách hợp pháp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, khi có bất kỳ giao dịch mua/bán nào phát sinh thì sẽ phải có hoạt động in/ xuất hoá đơn.

2. Tại sao ngân hàng nên sử dụng hoá đơn điện tử?

Hoá đơn điện tử sẽ trở thành một xu hướng tất yếu của hoạt động thương mại. Cũng như những doanh nghiệp kinh tế khác, ngân hàng muốn phát triển, muốn cải cách và lớn mạnh thì không thể bỏ qua hình thức sử dụng hoá đơn điện tử để giao dịch.

Hoá đơn điện tử cho ngân hàng


Những lợi ích của hoá đơn điện tử chúng ta có thể thấy rất rõ đó là nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật, tiết kiệm, an toàn… Do đó, chẳng có lý do gì để các ngân hàng đứng ngoài cuộc trong sự đổi mới này. Để sử dụng, các ngân hàng trước tiên cần xác định rõ những yếu tố đặc thù, những yêu cầu đặt ra. Tiếp đến, ngân hàng chỉ cần chọn được những đơn vị đối tác cung cấp ứng dụng, phần mềm hoá đơn điện tử phù hợp là có thể bắt tay ngay vào công cuộc chuyển đối.

3. Hoá đơn điện tử E-invoice – giải pháp hoá đơn điện tử trong thời kỳ hội nhập

Hoá đơn điện tử Einvoice là tên gọi của phần mềm hoá đơn điện tử được xây dựng bởi Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn. Đây là phần mềm được xây dựng dựa trên Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-invoice được xây dựng dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài ChínhQuyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế. Do vậy, phần mềm này tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hoá đơn, hỗ trợ tạo lập đầy đủ các mẫu hoá đơn theo quy định.


Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, Thái Sơn cam kết mang tới cho khách hang sản phẩm dịch vụ tốt nhất cũng như có các biện pháp hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm của công ty Thái Sơn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.


Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

  • Địa chỉ: Số 15 - Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 04.37545222