Trang chủ Kinh nghiệm triển khai Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh ứng dụng thành công hóa đơn điện tử E-invoice

Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh ứng dụng thành công hóa đơn điện tử E-invoice

Ngày đăng: 10:06 - 30/07/2020 Lượt xem: 6653 Cỡ chữ

   Nhận thấy hóa đơn điện tử là một trong những “vũ khí” quan trọng để nâng cao sức cạnh tranh trong cuộc chiến giành thị phần trên thị trường thức ăn nhanh, Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh đã nghiên cứu, cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn làm đối tác đồng hành triển khai hóa đơn điện tử.

Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh - Đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong kinh doanh nhượng quyền thương hiệu

Được thành lập vào năm 2010, Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh (VFBS) là thành viên thuộc tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPP (Imex Pan Pacific), chuyên kinh doanh nhượng quyền các thương hiệu thức ăn nhanh tên tuổi trên thế giới như Burger King, Popeyes, Domino’s Pizza,...

Dịch vụ Thực phẩm 1

Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh (VFBS) thuộc tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPP (Imex Pan Pacific).

Với hệ thống chuỗi cửa hàng “phủ sóng” rộng khắp trên toàn quốc, VFBS mong muốn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu đúng như khách hàng mong đợi từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Tuy nhiên, trong bối cảnh cuộc chiến giành “chiếc bánh thị phần” thức ăn nhanh đang diễn ra khốc liệt, bài toán đặt ra với các thương hiệu là làm thế nào để “chiếm ưu thế” trên thị trường nhằm đứng vững và tiến xa hơn?

Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh lựa chọn ThaisonSoft làm đối tác đồng hành

Trong chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh, VFBS nhận thấy việc vận hành theo phương thức hóa đơn giấy truyền thống tồn tại nhiều bất cập. Với số lượng các cửa hàng ngày càng lớn, nếu tiếp tục sử dụng hóa đơn giấy, các hệ thống của VFBS không tránh khỏi tình trạng quá tải, trước mắt là ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, về lâu dài sẽ khiến doanh nghiệp dễ bị “thụt lùi”.
 

Dịch vụ Thực phẩm 2

Hóa đơn điện tử là giải pháp cải tiến nhiều quy trình liên quan đến hóa đơn.

Đặc biệt, với lĩnh vực đồ ăn nhanh, dễ dàng thấy được tính ứng dụng cao của công nghệ trong mọi quy trình: Từ đặt hàng, thanh toán đến giao và nhận hàng. Vì vậy, việc áp dụng hóa đơn điện tử được coi là xu thế tất yếu, đóng vai trò như “vũ khí công nghệ mới” để tăng năng lực cạnh tranh, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Biết đến Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) là đơn vị từng triển khai giải pháp hóa đơn điện tử cho nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh đã cân nhắc kỹ lưỡng và tin tưởng, lựa chọn ThaisonSoft làm đối tác đồng hành trong lộ trình triển khai phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice.

Dịch vụ Thực phẩm 3

VFBS lựa chọn ThaisonSoft làm đối tác đồng hành triển khai hóa đơn điện tử.

Doanh nghiệp lớn - Thách thức lớn

Sở hữu hệ thống các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh tên tuổi lớn trên thế giới, VFBS có khối lượng dữ liệu lớn, số lượng hóa đơn sử dụng lên tới 1000 - 2000 hóa đơn/tháng/cửa hàng. Hệ thống đòi hỏi phải xử lý nhiều giao dịch phát sinh tại cùng một thời điểm với tốc độ nhanh chóng.

Đồng thời, VFBS sử dụng hệ thống nghiệp vụ xuất hóa đơn, hệ thống đẩy dữ liệu qua database trung gian. ThaisonSotf phải xây dựng chương trình tiếp nhận dữ liệu đáp ứng cho tất cả các thông tin dữ liệu.

Thành tựu VFBS gặt hái được sau khi triển khai phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Hiểu được những khó khăn khi triển khai chuỗi hệ thống của VFBS, ngay từ khi bắt đầu dự án, các chuyên gia của ThaisonSoft đã tập trung nghiên cứu để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Sau một thời gian ngắn, phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đã được cài đặt thành công và vận hành trơn tru trên hệ thống của VFBS.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice do ThaisonSoft cung cấp giúp VFBS tiết kiệm được đáng kể các chi phí về in ấn, lưu trữ, vận chuyển hóa đơn. Các rủi ro đáng lo ngại về thất lạc, cháy, hỏng, giả mạo hóa đơn cũng được “xóa sổ”.

Dịch vụ Thực phẩm 5

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm 90% chi phí hóa đơn.

Đồng thời, nhờ vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013, E-invoice đảm bảo tối đa bảo mật đối với thông tin, dữ liệu của nội bộ doanh nghiệp và khách hàng, đối tác. Đây là cơ sở quan trọng để VFBS xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm trong các mối quan hệ hợp tác.

Đặc thù của các chuỗi hệ thống đồ ăn nhanh quy mô lớn của VFBS là lượng khách rất đông, giao dịch hàng ngày, hàng giờ. Tuy nhiên, E-invoice vẫn đảm bảo sẵn sàng phục vụ, quá trình xuất hóa đơn nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ luôn túc trực 24/7 để kịp thời hỗ trợ các vấn đề phát sinh, đảm bảo cho các hệ thống của VFBS được hoạt động thông suốt, ổn định.

Dịch vụ Thực phẩm 7

E-invoice hoạt động tốt trên các hệ thống của VFBS.

Theo đánh giá của Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh, phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice dễ sử dụng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Kế toán có thể theo dõi các báo cáo trên phần mềm như báo cáo bán hàng, bảng kê chứng từ hàng hóa bán ra,... hỗ trợ đắc lực để theo dõi chặt chẽ hiệu quả kinh doanh nhằm thay đổi chiến lược phù hợp.

Đặc biệt, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu đồ ăn nhanh với sự có mặt của nhiều “ông lớn” tên tuổi, việc VFBS áp dụng hóa đơn điện tử không chỉ giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh, tăng sức mạnh nội tại - Gốc rễ của mọi thành công, mà còn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ - Yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh trong thời gian tới.