Trang chủ Kinh nghiệm triển khai Chương trình hợp tác giữa TPBank và ThaisonSoft - Tầm nhìn chiến lược vì lợi ích lâu dài của khách hàng

Chương trình hợp tác giữa TPBank và ThaisonSoft - Tầm nhìn chiến lược vì lợi ích lâu dài của khách hàng

Ngày đăng: 14:19 - 13/08/2020 Lượt xem: 4764 Cỡ chữ

   Với mong muốn luôn đồng hành và mang đến những giá trị, lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng doanh nghiệp. Vừa qua, Ngân hàng TPBank chính thức ký kết hợp tác với Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) triển khai gói ưu đãi tặng hóa đơn điện tử E-invoice khi khách hàng mở tài khoản TPBank.

 

tpbank 1

TPBank hợp tác với ThaisonSoft - Gia tăng lợi ích cho khách hàng.

I. TPBank - ThaisonSoft: Hợp tác vì lợi ích khách hàng

Việc hợp tác giữa TPBank - ThaisonSoft thể hiện tầm nhìn chiến lược của hai bên, với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm và là “đòn bẩy” giúp quá trình chuyển đổi số nhanh chóng và toàn diện hơn. Doanh nghiệp được kết nối với những đối tác uy tín về phát triển công nghệ, phần mềm.

Cụ thể, doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản mới tại ngân hàng TPBank sẽ được tặng gói E-300 của phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice. Khách hàng hiện hữu của TPBank có nhu cầu sử dụng E-invoice sẽ được áp dụng chính sách giá ưu đãi đặc biệt của ThaisonSoft.

tpbank2

Doanh nghiệp được tặng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice khi đăng ký mở tài khoản TPBank.

Chương trình tạo động lực cho khách hàng nhằm mang thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng bằng việc tặng gói hóa đơn điện tử từ nhà cung cấp uy tín có ý nghĩa thiết thực với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. TPBank là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam.

II. Tầm nhìn mang tính chiến lược lâu dài của ngân hàng TPBank và Thaisonsoft

Đây không chỉ là chương trình ưu đãi tri ân khách hàng của TPBank mà còn đem đến lợi ích gia tăng cho các doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành theo chủ trương Nghị định số 119/2018/NĐ-CP ngày 12/9/2018 của Chính phủ.

Từ 01/11/2020, Chính phủ quy định 100% doanh nghiệp bắt buộc phải chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hoàn toàn hóa đơn giấy. Với mỗi 1 doanh nghiệp, 1 khách hàng khi áp dụng chương trình khuyến mãi này sẽ góp 1 phần công sức hoàn thành chỉ tiêu, đưa công nghệ số đến gần hơn với doanh nghiệp Việt.

tpbank 3

Hợp tác giữa TPBank và ThaisonSoft góp phần đẩy mạnh tiến trình “số hóa” doanh nghiệp.

TPBank là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số. Với nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao năng lực phục vụ, chất lượng dịch vụ, TPBank được xếp trong top 10 ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam theo đánh giá độc lập của Vietnam Report. Lấy nền tảng là “sự thấu hiểu khách hàng”, TPBank được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đánh giá cao với nhiều giải thưởng uy tín trong khối ngân hàng.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí: thời gian, chi phí quản lý, in ấn…Đây cũng là một trong những lý do ngân hàng TPBank muốn đem đến những giá trị gia tăng tới cho khách hàng của mình.

tpbank4

E-invoice được nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lựa chọn.

E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử của công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đáp ứng đầy đủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Ngoài việc tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ hóa đơn, phần mềm E-invoice của ThaisonSoft hiện còn vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013, đứng đầu trong danh sách Top 26 nhà cung cấp hóa đơn điện tử được Cục Thuế TP Hà Nội lựa chọn. E-invoice cũng đối tác đồng hành tin cậy của nhiều doanh nghiệp FDI tại Việt Nam: Coca Cola, KFC, AEON Mall, CGV,…

Để được tư vấn triển khai hay muốn tìm hiểu về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Trụ sở chính: Số 15 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 19004767 và 19004768, email: info@thaison.vn