Trang chủ Tin tức Hóa đơn điện tử bắt nhịp xu thế Cách mạng công nghiệp 4.0

Hóa đơn điện tử bắt nhịp xu thế Cách mạng công nghiệp 4.0

Bởi: Einvoice.vn - 10/02/2018 Lượt xem: 2621 Cỡ chữ

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ số, việc áp dụng hóa đơn điện tử trong thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước là tất yếu.

1. Việt Nam và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Hiện nay thế giới đang bước vào cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, một cuộc cách mạng sản xuất mới gắn liền với những đột phá chưa từng có về công nghệ, liên quan đến kết nối Internet, điện toán đám mây, in 3D, công nghệ cảm biến, thực tế ảo... Cuộc cách mạng sản xuất mới này được dự đoán sẽ tác động mạnh mẽ đến mọi quốc gia, chính phủ, doanh nghiệp và người dân khắp toàn cầu, cũng như làm thay đổi căn bản cách chúng ta sống, làm việc và sản xuất.

Việt Nam và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới với việc hoàn tất nhiều hiệp định thương mại tự do quy mô lớn như TPP, FTA với EU, Liên minh kinh tế Á - Âu... việc tiếp cận thành tựu cách mạng sản xuất mới sẽ tạo ra công cụ đắc lực giúp Việt Nam tham gia hiệu quả chuỗi giá trị toàn cầu và đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Những cải cách công nghệ mang tính đột phá có thể dẫn đến những điều kỳ diệu trong sản xuất và năng suất. Chính vì vậy, Cách mạng Công nghiệp 4.0 là xu thế tất yếu mà Việt Nam phải hướng đến để theo kịp các nước phát triển trên thế giới.
>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử, Tra cứu hóa đơn điện tử.

2. Hóa đơn điện tử bắt nhịp xu thế Cách mạng công nghiệp 4.0

Trong nền công nghiệp 4.0, mọi doanh nghiệp muốn thành công đều  phải áp dụng công nghệ thông tin, tự động hóa để tăng năng suất và giảm chi phí. Theo xu hướng này, nhiều doanh nghiệp đã và đang cải tiến theo hướng tự động hóa, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, quản trị.
Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ số, việc áp dụng hóa đơn điện tử trong thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước là tất yếu và phù hợp với các công nghệ tiên tiến đang được áp dụng trên thế giới như Mobile Banking, Internet Banking, SMS Banking... giúp triển khai dễ dàng và thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.
Hóa đơn điện tử là sản phẩm của công nghệ thông tin nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, công sức trong việc tạo lập, xuất hóa đơn cũng như giảm bớt thủ tục hành chính  trong việc kê khai với cơ quan thuế nhà nước. Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu. Việc gửi, nhận hóa đơn được thực hiện nhanh chóng thông qua các phương tiện điện tử, giảm rủi ro mất mát hóa đơn.
>> Tham khảo: Ứng dụng Einvoice trên di động.

3. Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice do công ty Cổ phần công nghệ Thái Sơn xây dựng dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực.

Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu

Sức mạnh của phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice được hình thành bằng kinh nghiệm phục vụ hơn 70.000 doanh nghiệp của công ty Thái Sơn trong lĩnh vực Thuế điện tử, Hải quan điện tử, Hóa đơn điện tử, Bảo hiểm điện tử. Phần mềm Einvoice với khả năng tích hợp uyển chuyển, tương thích với các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp để hình thành nên một hệ thống khép kín từ khâu lập đơn hàng, xuất hóa đơn, chuyển hóa đơn đến khách hàng, theo dõi nhận hóa đơn, theo dõi công nợ.
Có những doanh nghiệp sau khi áp dụng hóa đơn điện tử tỷ lệ công nợ từ trên 10% xuống còn dưới 3% do áp dụng các tính năng tiện ích của phần mềm hóa đơn điện tử, không lo viết sai thông tin khách hàng do phần mềm kết nối đến cơ quan thuế để lấy thông tin khách hàng (tên khách hàng, địa chỉ…) sau khi bạn nhập mã số thuế khách hàng, và rất nhiều tính năng tự động khác nữa sẽ giúp doanh nghiệp tự động trong công việc hóa đơn. Phần mềm Einvoice không chỉ là xuất hóa đơn điện tử mà là một “Giải pháp cho công việc Hóa đơn”.
Mọi thông tin về hóa đơn điện tử Einvoice cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Trụ sở chính: Số 15 Đặng Thùy Trâm - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 - 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/