Trang chủ Tin tức Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu, có đắt không? Báo giá hóa đơn điện tử?

Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu, có đắt không? Báo giá hóa đơn điện tử?

Bởi: Einvoice.vn - 13/11/2019 Lượt xem: 6343 Cỡ chữ

Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu? Báo giá hóa đơn điện tử chung cho các doanh nghiệp hộ kinh doanh? Có rất nhiều các báo giá khác nhau tại các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử, để có được báo giá tốt nhất phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn thì chúng ta cần phải tìm hiểu và phân tích thật tốt.
Trong bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để các bạn có thể tự lựa chọn cho mình báo giá tốt nhất.
 

hóa đơn điện tử giá bao nhiêu

 
Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu?

1. Sử dụng hóa đơn điện tử trong quản lý hóa đơn chứng từ

Sử dụng hóa đơn điện tử trong quản lý hóa đơn chứng từ đang được gấp rút thực hiện tại các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Đây là cách quản lý mới đem đến lợi ích lớn cho doanh nghiệp không những đẩy hiệu suất công việc lên gấp 3, 4 lần mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều các chi phí lưu kho, chi phí vận chuyển hay chi phí nhân lực.
Sau khi Nghị định 119/2018/NĐ-CPThông tư 68/2019/TT-BTC được ban hành thì tới nay các doanh nghiệp đang gấp rút thực hiện chuyển đổi nhanh chóng trước thời hạn ngày 1/01/2020. Đối với các doanh nghiệp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ cố gắng hoàn thành trước ngày 31/12/2019.
 

Sử dụng hóa đơn điện tử trong quản lý hóa đơn chứng từ nâng cao hiệu suất công việc

 
Sử dụng hóa đơn điện tử trong quản lý hóa đơn chứng từ nâng cao hiệu suất công việc.

Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu, có đắt không? Báo giá hóa đơn điện tử là một trong những yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu. Tổng hợp những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi thực hiện lựa chọn hóa đơn điện tử phù hợp.

2. Báo giá hóa đơn điện tử chung cho tất cả các doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu? Thực tế thì so với hóa đơn giấy thì một hóa đơn điện tử có giá rẻ hơn rất nhiều, chi phí quản lý hóa đơn điện tử cũng thấp hơn. Sử dụng hóa đơn điện tử như một xu thế tất yếu của thời đại công nghệ số, là bước đột phá giúp các doanh nghiệp đơn vị kinh doanh quản lý hóa đơn chứng từ tốt hơn.

2.1. Báo giá hóa đơn điện tử chung cho tất cả các doanh nghiệp

Báo giá hóa đơn điện tử chung cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay như thế nào? Đối với từng sản phẩm hóa đơn điện tử khác nhau, từng đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử khác nhau sẽ được định giá khác nhau. Hiện nay giá của 1 hóa đơn điện tử thường nằm trong khoảng từ 300đ/1 hóa đơn – 1500đ/1 hóa đơn, sự chênh lệch giá giữa các đơn vị thường không cao.
Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố chính sau:

  •  Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử: Mỗi đơn vị sẽ căn cứ vào chi phí quản lý duy trì hóa đơn điện tử, các chi phí quản lý khác như cho phí nhân lực, chi phí đầu tư thiết bị công nghệ… để định giá cho hóa đơn điện tử mà mình cung cấp ra.
  • Gói hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp muốn sử dụng: Hóa đơn điện tử được chia ra rất nhiều gói khác nhau để có thể phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp và các tính năng cũng được trang bị khác nhau nhằm giúp người sử dụng có thể quản lý tối ưu nhất.
  • Số lượng hóa đơn điện tử doanh nghiệp muốn mua nhiều hay ít: Doanh nghiệp mua càng nhiều hóa đơn điện tử sẽ được tính giá càng rẻ.
  • Thời điểm doanh nghiệp mua hóa đơn điện tử: tùy vào từng thời điểm mua hóa đơn điện tử, tình hình trượt giá hay các chương trình khuyến mại kèm theo giá của hóa đơn điện tử tính ra cũng sẽ khác.

2.2. Báo giá hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản mới nhất

Bắt đầu từ tháng 11 năm 2019 hóa đơn điện tử E-invoice đã hoàn thiện, sự tăng cường về hệ thống bảo mật, các tính năng được cài đặt và lập trình tối tân đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới, mượt mà và chuyên nghiệp hơn. Được nâng cấp toàn diện và có những đột phá đầy ngoạn mục nhưng hóa đơn điện tử E-invoice giá bao nhiêu? Liệu có đắt không?
 

Báo giá hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản mới nhất

 
Báo giá hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản mới nhất.

Báo giá hóa đơn điện tử E-invoice được xây dựng dựa trên sự ưu việt về công nghệ, phân tích giá thị trường và các lợi thế về nguồn lực, năng lực cạnh tranh. Báo giá hóa đơn điện tử của E-invoice được đánh giá tốt nhất cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.
 

Bảng báo giá HĐĐT sử dụng trực tuyến mô hình điện toán đám mây, công nghệ BlockChain

 
Đối với hóa đơn điện tử E-invoice các gói cước được cân nhắc và tính toán chi tiết giúp cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có thể sử dụng thoải mái hóa đơn và tiết kiệm nhất.
Chi phí khởi tạo hóa đơn cho 1 tài khoản là 500.000VNĐ hay còn gọi là phí khởi tạo hệ thống khi khách hàng đăng ký sử dụng lần đầu tiên, mỗi tài khoản tương ứng với một Mã số thuế.
Doanh nghiệp sử dụng số lượng hóa đơn càng nhiều thì giá trên mỗi hóa đơn càng rẻ và càng có lợi. Tuy nhiên sẽ căn cứ vào tình hình thực tế của doanh nghiệp để mua các gói cho phù hợp tránh lãng phí hóa đơn đã mua.
 

Đối với hóa đơn điện tử E-invoice

 
Khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice khách hàng được thoải mái lựa chọn các mẫu hóa đơn điện tử trong kho hóa đơn mẫu hoàn toàn miễn phí. Khách hàng cũng có thể tự thiết kế hóa đơn điện tử cho mình với những mẫu hoa văn yêu thích như những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Đây là một tính năng mới mà ThaisonSoft là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và áp dụng rất thành công. Với tính năng này hóa đơn điện tử của bạn sẽ có đặc thù riêng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, phong thủy, làm tăng sự yêu cho chủ thể sử dụng.
Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được cung cấp bởi Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn được đánh giá cao trong các hóa đơn điện tử hiện nay. E-invoice mang đến cho người sử dụng một cách quản lý mới về hóa đơn điện tử, bao quát và chi tiết hơn, các tính năng được nâng cấp hiện đại hơn cùng với giao diện đồ họa đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng.
Để được tư vấn và mua phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19004767 hoặc 19004768 các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng được giúp đỡ. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng cùng các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của ThaisonSoft chúng tôi!.
Khách hàng có thể Đăng kí dùng thử MIỄN PHÍ  - phần mềm Hóa đơn điện tử E-invoice để nhận thêm nhiều ưu đãi:

đăng kí dùng thử