Trang chủ Tin tức Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp nhỏ

Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp nhỏ

Bởi: Einvoice.vn - 07/07/2018 Lượt xem: 2596 Cỡ chữ

Áp dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp nhỏ mang lại nhiều lợi ích, khắc phục những hạn chế của hóa đơn truyền thống trước đây. Chính vì vậy, áp dụng hóa đơn điện tử là điều tất yếu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp nhỏ.

1. Hóa đơn điện tử với doanh nghiệp nhỏ

Hóa đơn điện tử ra đời thay thế hóa đơn truyền thống.

 Hóa đơn điện tử ra đời thay thế hóa đơn truyền thống.

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.
Đặc biệt, hóa đơn điện tử phải được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.
Nếu như hóa đơn truyền thống để lại nhiều bất cập trong việc quản lý, in ấn, bảo quản, chờ phê duyệt… thì hóa đơn điện tử ra đời đã khắc phục được tối đa những hạn chế đó.
Tại các doanh nghiệp nhỏ, nếu không áp dụng hóa đơn điện tử sẽ dẫn đến tình trạng gian lận hóa đơn rất khó kiểm soát. Ngoài ra, các doanh nghiệp nhỏ còn vô cùng khó khăn thậm chí phá sản nếu sử dụng phải hóa đơn của những “công ty ma” hoặc những công ty đã tuyên bố phá sản. Chính những lý do trên đã khiến hóa đơn điện tử phải ra đời, giúp doanh nghiệp nhỏ đứng vững trên thương trường.
>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử, Thời điểm lập hóa đơn điện tử.

2. Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp nhỏ

Lợi ích hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp nhỏ.

 Lợi ích hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp nhỏ. 

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc triển khai hóa đơn điện tử sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn về thời gian và kinh tế. Ngoài việc hoá đơn điện tử sẽ tối ưu hoá được thông tin khách hàng, thông tin doanh nghiệp một cách chính xác, nhanh gọn, hoá đơn điện tử còn giúp hạn chế tối đa tình trạng nhầm lẫn, sai sót về thông tin liên quan trong hoá đơn và tiết kiệm chi phí hoá đơn giấy, giảm bớt thủ tục rườm rà không cần thiết.

3. E – Invoice và giải pháp hóa đơn điện tử với các doanh nghiệp nhỏ

Hóa đơn điện tử E – invoice giải pháp tốt nhất trong việc quản lý hành chính.

 Hóa đơn điện tử E – invoice giải pháp tốt nhất trong việc quản lý hành chính.

Nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ giải quyết những khó khăn trong quản lý, Công ty Thái Sơn đã đưa ra giải pháp phần mềm hoá đơn điện tử E-invoice.  Phần mềm được tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn, cho phép hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế.
Phần mềm E-invoice còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu và chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. Với E-invoice, doanh nghiệp có thể tạo mẫu hóa đơn và phát hành hóa đơn tại doanh nghiệp ngay trong ngày mà không cần phải trình báo lên cơ quan thuế.
Với E-invoice doanh nghiệp có thể tự in hóa đơn, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn và chuyển phát, cũng như kiểm soát nạn hóa đơn giả một cách dễ dàng, giúp tăng hiệu suất công việc trong việc xuất, nhập hóa đơn, tránh thất thoát.
>> Tham khảo: Tra cứu hóa đơn, Tra cứu hóa đơn điện tử.
Hóa đơn điện tử E - invoice giải pháp tốt nhất trong việc quản lý hành chính về hóa đơn cho các doanh nghiệp nhỏ.
Mọi thắc mắc của khách hàng về phần mềm và công ty vui lòng liên hệ:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 - Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 19004768 hoặc 19004767 
  • Tel : 024.3754.5222
  • Website: https://einvoice.vn/