Trang chủ Tin tức Vì sao các thương hiệu lớn lựa chọn hóa đơn điện tử Thái Sơn?

Vì sao các thương hiệu lớn lựa chọn hóa đơn điện tử Thái Sơn?

Bởi: Einvoice.vn - 26/10/2018 Lượt xem: 2296 Cỡ chữ

Dù ngành nghề kinh doanh, đặc thù doanh nghiệp khác nhau nhưng những thương hiệu lớn như Honda, AEON, KFC, Samsung, Lazada, Golden Gate, CJ CGV, Unicharm, Grab Taxi… lại có điểm chung là đều chọn hóa đơn điện tử của Thái Sơn để triển khai. Bài viết sau sẽ giải đáp vì sao dịch vụ hóa đơn điện tử Thái Sơn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

1. Bài toán của doanh nghiệp lớn khi triển khai hóa đơn điện tử

Bên cạnh lợi ích về thuận tiện cho công tác quản lý, thủ tục hành chính, hạn chế nạn hóa đơn giả, tiện lợi cho khách hàng…,  vấn đề nổi bật bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm khi lựa chọn chuyển đổi là chi phí. Với hóa đơn điện tử, doanh nghiệp giảm được chi phí trên từng số hóa đơn. Mặc dù khoản chi phí tiết kiệm được trên mỗi số hóa đơn không lớn, nhưng với những đơn vị một ngày xuất hàng trăm, hàng nghìn hay thậm chí nhiều hơn thì đây là một khoản tiết kiệm tiền tỉ cho doanh nghiệp.
Lợi ích đã thấy rõ, tuy nhiên, để áp dụng được hóa đơn điện tử vào hoạt động kinh doanh, đây là một bài toán không đơn giản. Các sản phẩm hóa đơn điện tử trên thị trường phần lớn là sản phẩm đóng gói, khả năng tùy biến hạn chế, trong khi đó, các doanh nghiệp lớn đều có đặc thù riêng, yêu cầu phải có một sản phẩm hóa đơn điện tử có thể chỉnh sửa phù hợp với đặc thù của mình để trở thành một hệ thống khép kín từ các ứng dụng có sẵn của doanh nghiệp như ERP, SAP,…

Vì sao các thương hiệu lớn lựa chọn hóa đơn điện tử Thái Sơn

Các doanh nghiệp lớn có yêu cầu khắt khe hơn về phần mềm hóa đơn điện tử.
 

Phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp lớn không chỉ cần đáp ứng tốt các nghiệp vụ cơ bản về hóa đơn như: tạo lập – phát hành - điều chỉnh – thay thế - xóa bỏ hóa đơn, mà còn phải đáp ứng được yêu cầu về các tính năng nâng cao như:

 • Có khả năng xử lý chính xác lượng hóa đơn lớn, liên tục 24/07
 • Tính năng phân quyền và quản lý phù hợp mô hình tổ chức
 • Tạo lập được các báo cáo có liên quan với nhiều trường thông tin khác nhau
 • Có khả năng truyền nhận dữ liệu hóa đơn điện tử chính xác, nhanh chóng giữa nhiều điểm xuất hóa đơn, giữa các cấp: chi nhánh – công ty, công ty thành viên – tổng công ty…
 • Có thể tích hợp hóa đơn điện tử với những phần mềm quản lý hiện có của doanh nghiệp
 • Các yêu cầu đặc thù khác của doanh nghiệp

Mỗi tính năng nâng cao trong phần mềm hóa đơn điện tử để phát triển và đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp đều chứa đựng hàm lượng công nghệ nhất định. Đặc biệt, do vận hành liên tục cả hệ thống hóa đơn phức tạp, các doanh nghiệp lớn luôn cần một đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 đồng hành trong suốt quá trình sử dụng.
Hiện nay trên thị trường, Thái Sơn với 5 văn phòng trên toàn quốc là đơn vị hội đủ khả năng xử lý và đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình triển khai, sử dụng phần mềm như vậy.
>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử, Tra cứu hóa đơn điện tử.

2. Hóa đơn điện tử E-Invoice của Thái Sơn – Lời giải cho doanh nghiệp lớn, đặc biệt các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, Thái Sơn không chỉ tích lũy, nâng cao được năng lực công nghệ mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ, đặc thù của đa dạng ngành nghề, mô hình kinh doanh khác nhau, từ đó phát triển phần mềm hóa đơn điện tử không chỉ đáp ứng yêu cầu của Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế mà còn đưa ra giải pháp tối ưu cho bài toán của doanh nghiệp.

Vì sao các thương hiệu lớn lựa chọn hóa đơn điện tử Thái Sơn

Hóa đơn điện tử E-Invoice của Thái Sơn được Tổng Cục thuế thẩm định và xác nhận từ 2011.

Các tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử của Thái Sơn có thể kể đến:

 • Tích hợp truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống CRM, ERP (SAP), phần mềm kế toán và các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp
 • Hỗ trợ truyền nhận dữ liệu hóa đơn điện tử đa cấp: giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty và các công ty con
 • Tính năng cổng ký tiện dụng, một chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn
 • Phê duyệt hóa đơn, gửi hóa đơn đi xác thực theo lô nhiều hóa đơn cùng một lúc
 • Đa dạng hóa hình thức gửi, xác nhận hóa đơn cho khách hàng qua các phương thức điện tử như email, SMS, …
 • Công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn (đối với hóa đơn điện tử xác thực).

Vì sao các thương hiệu lớn lựa chọn hóa đơn điện tử Thái Sơn

Hóa đơn điện tử của Thái Sơn.

Trong số hơn 100.000 khách hàng sử dụng sản phẩm phần mềm của Thái Sơn, không khó để bắt gặp những tên tuổi hàng đầu từ nhiều lĩnh vực kinh doanh như: Honda, Lotte, AEON, KFC, Samsung, DHL, Lazada, Golden Gate, CJ CGV, Unicharm, Grab Taxi, Viettinbank…
Đơn cử như tại Honda Việt Nam, phần mềm hóa đơn điện tử của Thái Sơn đã được Honda đưa vào áp dụng toàn hệ thống với gần 700 HEAD trên toàn quốc và 14 Đại lý ô tô ủy nhiệm. Còn trong ngành ẩm thực và nhà hàng, Golden Gate – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng hiện sở hữu 20 thương hiệu cùng gần 300 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc hiện cũng đã triển khai hóa đơn điện tử của Thái Sơn trên tất cả các chi nhánh, cơ sở kinh doanh.
>> Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Vì sao các thương hiệu lớn lựa chọn hóa đơn điện tử Thái Sơn

Giải pháp của Thái Sơn được triển khai thành công trên toàn hệ thống Golden Gate.

Với những doanh nghiệp quy mô lớn, bất kỳ sự thay đổi nào đều được cân nhắc rất kỹ và nó chỉ được thực hiện nếu chứng minh được hiệu quả, đáp ứng đủ tốt tình hình vận hành thực tế của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp càng lớn, mô hình kinh doanh càng phức tạp sẽ có những yêu cầu cao hơn về phần mềm hóa đơn điện tử. Thái Sơn tự hào khi đã, đang giúp doanh nghiệp giải quyết tốt bài toán áp dụng hóa đơn điện tử. Qua thời gian sử dụng, khách hàng đều đánh giá cao về phần mềm hóa đơn điện tử, đồng thời, nhận định phần mềm này đã có những đóng góp và tác động tích cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Để được tư vấn thêm về hóa đơn điện tử, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

 • Trụ sở chính: Số 15 Đặng Thùy Trâm - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Tổng đài HTKH: 1900 4767 - 1900 4768
 • Tel : 024.37545222
 • Fax: 024.37545223
 • Website: https://einvoice.vn/