Trang chủ Tin tức Hóa đơn điện tử mang lại nhiều tiện lợi trong quản lý tại trường học

Hóa đơn điện tử mang lại nhiều tiện lợi trong quản lý tại trường học

Bởi: Einvoice.vn - 22/06/2018 Lượt xem: 2155 Cỡ chữ

Quản lý thu - chi học phí là vấn đề mà nhiều trường học gặp khó khăn, có thể thu thừa hoặc thu thiếu làm cho tình trạng thu - chi học phí trở nên phức tạp. Một giải pháp cho vấn đề này là áp dụng hóa đơn điện tử vào trường học sẽ giải quyết mọi khó khăn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice thuộc Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

Hóa đơn điện tử đem đến nhiều lợi ích cho trường học. 

Hóa đơn điện tử là giải pháp công nghệ đang được rất nhiều các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực triển khai và khối trường học cũng vậy.
Hóa đơn điện tử được nhà nước bắt buộc sử dụng và nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi lợi ích mà hóa đơn điện tử đem đến là khá lớn. Trong bài viết này, hóa đơn điện tử sẽ đề cập đến lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại cho các trường học.

1. Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử

- Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử nhà trường có thể thiết kế mẫu hóa đơn, phiếu thu phù hợp với yêu cầu quản lý của nhà trường (theo mẫu A5, A4).
- Có khả năng tích hợp dữ liệu của học sinh, sinh viên nhằm đảm bảo việc xuất hóa đơn, phiếu thu nhanh và chính xác. Xuất hóa đơn cho học sinh, sinh viên nhanh chóng, chính xác.
- Hỗ trợ kết xuất các biểu báo cáo: Báo cáo thuế (BC26); Báo cáo tình hình nộp học phí; phiếu thu.
- Dùng hóa đơn điện tử E-Invoice, trường học sẽ không lo mất, thất lạc hóa đơn bởi E-Invoice lưu trữ hóa đơn trên nền tảng điện toán đám mây.
- Bảo mật cao thông tin hóa đơn đã xuất, hóa đơn xuất ra được ký số điện tử và mã hóa dữ liệu nên không thể thay đổi.
- Ngoài ra, phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice có khả năng tích hợp với phần mềm kế giúp kế toán của nhà trường dễ dàng thống kê, quản lý hóa đơn.

2. Trường học dùng hóa đơn điện tử là xu hướng tất yếu

Sử dụng hóa đơn điện tử sẽ là xu hướng tất yếu của một chính phủ điện tử. Do đó, việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ vấn đề quan trọng được đề cập trong thời gian tới. Căn cứ theo Dự thảo mới của Bộ Tài chính quy định về hóa đơn thì nhà nước sẽ khuyến khích sử dụng hóa đơn điện tử từ tháng 7/2018.
Theo đó, việc triển khai hóa đơn điện tử và áp dụng ứng dụng cộng nghệ khác sẽ là điều tất yếu vừa đáp ứng theo đúng quy định của nhà nước, vừa chạy kịp theo cuộc cách mạng công nghệ số 4.0.
Khối nhà trường cũng vậy, sử dụng hóa đơn điện tử không chỉ đem đến nhiều lợi ích mà còn giúp nhà trường chạy kịp theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Hóa đơn điện tử E-invoice có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tâm huyết và trách nhiệm. Khi sử dụng hóa đơn điện tử của E-invoice khách hàng được xử lý, giải quyết khó khăn nhanh chóng trong một phút. Khách hàng sẽ không phải đợi, không bị chuyển hướng cuộc gọi như một số đơn vị khác.
Do đó, đến với E-invoice khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử, Tra cứu hóa đơn điện tử.
Để được tư vấn và đăng ký dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice, quý độc giả vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Trụ sở chính: Số 15 Đặng Thùy Trâm - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 - 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/