Trang chủ Tin tức Giải pháp hóa đơn điện tử tiết kiệm ngân sách và thời gian cho doanh nghiệp

Giải pháp hóa đơn điện tử tiết kiệm ngân sách và thời gian cho doanh nghiệp

Bởi: Einvoice.vn - 30/01/2018 Lượt xem: 420 Cỡ chữ

Việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm trên 1.000 tỉ đồng/năm. Cùng với đó là việc đơn giản hóa nhiều quy trình và hệ thống lại các nội dung.


Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa cho biết đến nay đã có khoảng 3.300 doanh nghiệp (DN) sử dụng tính năng phần mềm hóa đơn điện tử và đã phản hồi rất tích cực về việc hỗ trợ tốt cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

phan-mem-hoa-don-dien-tu-thai-son

Ảnh minh họa

Phần mềm hóa đơn điện tử đã góp phần nâng cao chất lượng các dịch vụ với nhiều ưu điểm:

1. Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng hóa đơn điện tử có nhiều thuận lợi như giảm chi phí in, phát hành, gửi và lưu giữ hóa đơn giấy. Theo ước tính sơ bộ của Tổng cục Thuế , DN sử dụng hóa đơn giấy trung bình phải bỏ chi phí trên 1.000 đồng/hóa đơn và với số lượng 2,5 tỉ hóa đơn/năm thì chi phí mỗi năm bỏ ra lên đến 2.500 tỉ đồng. Trong khi đó nếu sử dụng hóa đơn điện tử, số tiền mà DN có thể tiết kiệm được tới trên 1.000 tỉ đồng/năm.

2. Tiết kiệm thời gian và hạn chế việc làm giả hóa đơn

Việc sử dụng hóa đơn điện tử cũng giúp tiết kiệm thời gian cho các công đoạn in, phát hành và gửi hóa đơn. Thay vì làm thủ công, giấy tờ thì việc sử dụng bằng hóa đơn điện tử sẽ có thao tác nhanh gọn và phát huy hiệu quả, tránh được nhiều sai sót hơn.


Việc sử dụng hóa đơn điện tử cũng hạn chế tối đa tình trạng làm giả hóa đơn, một vấn đề nan giải của nhiều cơ quan, doanh nghiệp.


Bộ Tài chính đã trình Chính phủ dự thảo sửa đổi nghị định về hóa đơn điện tử. Nội dung chủ yếu của dự thảo là hóa đơn điện tử sẽ được áp dụng bắt buộc đối với DN, tổ chức, cơ quan nhà nước, kể cả cơ quan có chức năng kiểm tra, quản lý thị trường.

phan-mem-hoa-don-dien-tu

3. E-Invoice: Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực cho doanh nghiệp

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice của công ty Thái Sơn có tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Phần mềm E-Invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ… theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. Sử dụng phần mềm E-Invoice, doanh nghiệp có thể tạo mẫu hóa đơn và phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp và ngay trong ngày mà không cần phải lên cơ quan thuế.


Với kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực Thuế và Hải quan, công ty Thái Sơn cam kết dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 với phương châm Tin cậy- Tận tình- Chuyên nghiệp.


Mọi thắc mắc của khách hàng về phần mềm và công ty vui lòng liên hệ:

Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn

  • Trụ sở chính: Số 15 - Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Website: https://einvoice.vn
  • Hotline: 19004767 và 19004768