Trang chủ Tin tức Bảo hiểm VietinBank phát hành giấy chứng nhận, hóa đơn điện tử

Bảo hiểm VietinBank phát hành giấy chứng nhận, hóa đơn điện tử

Bởi: Einvoice.vn - 21/09/2016 Lượt xem: 909 Cỡ chữ

Đây là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên phát hành Giấy chứng nhận điện tử và Hóa đơn điện tử tới khách hàng.
Khách mua bảo hiểm tại Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận có chữ ký số của công ty qua email và tin nhắn điện thoại. Lễ ra mắt “Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và Hóa đơn điện tử” vừa diễn ra tại Hà Nội, sáng 15/9.
Theo đó, Giấy chứng nhận điện tử sẽ được cấp cho các sản phẩm bảo hiểm gồm ôtô, nhà, sức khỏe, hàng hóa, người vay vốn và du lịch quốc tế.
 

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI phát biểu tại buổi lễ.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI phát biểu tại buổi lễ.

  
Theo ông Lê Tuấn Dũng - Tổng giám đốc VBI, khi khách hàng mua mới bảo hiểm VBI, có đăng ký email và số điện thoại, sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm có chữ ký số của VBI qua email và SMS. Giấy chứng nhận được lưu trữ tại website tra cứu quyền lợi trực tuyến.
"Giấy chứng nhận điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội, giúp khách hàng tiếp cận và các quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn, theo hình thức hiện đại nhất trên thị trường bảo hiểm”, ông Dũng cho hay.
 

Ban lãnh đạo VBI tặng hoa cho Ban dự án Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và Hóa đơn điện tử

Ban lãnh đạo VBI tặng hoa cho Ban dự án Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và Hóa đơn điện tử.
 

Xem thêm: TOP 20 điều doanh nghiệp phải biết khi sử dụng hóa đơn điện tử
>>> Số Hotline: 1900 55 8868 
Bên cạnh việc phát hành Giấy chứng nhận điện tử, VBI cũng lần đầu phát hành Hóa đơn điện tử cho các giao dịch thu phí bảo hiểm trên toàn quốc. Mẫu hóa đơn điện tử của VBI đã được sự chấp thuận của Bộ Tài chính và có giá trị pháp lý tương đương với hóa đơn giá trị gia tăng in trên giấy trước đây.
Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ không chỉ mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch, mà còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn dễ dàng hơn.
 

Công ty Thái Sơn là đơn vị tư vấn, triển khai giải pháp hóa đơn điện tử cho công ty Bảo hiểm VietinBank

Tìm hiểu thêm: