Trang chủ Tin tức Lợi ích mà hóa đơn điện tử E- invoice mang lại cho doanh nghiệp

Lợi ích mà hóa đơn điện tử E- invoice mang lại cho doanh nghiệp

Bởi: Einvoice.vn - 04/05/2017 Lượt xem: 2754 Cỡ chữ

Với hoá đơn điện tử Einvoice, tất cả những gì bạn hình dung về một tờ hoá đơn rườm rà sẽ không còn nữa. Thay vào đó, những giao dịch nhanh hơn, chính xác hơn sẽ được thực hiện. Ngoài ra, khi sử dụng hoá đơn điện tử, doanh nghiệp bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể - điều bắt buộc phải làm nếu bạn muốn có doanh thu, lợi nhuận và phát triển tốt.

1. Hóa đơn điện tử Einvoice linh hoạt – xuất hoá đơn cho đối tác nhanh chóng

Không phải đợi sếp ký, đóng dấu; không phải chỉ đến văn phòng mới thực hiện được mà ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể điền thông tin và xuất cho khách hàng. Qua đó có thể thấy rằng, sự linh hoạt của phương thức hoá đơn mới này vượt xa những gì chúng ta từng ý niệm về một tờ hoá đơn đỏ với những đường xé, những nếp gấp nhàu nhĩ. Đây là điều cực kỳ cần thiết cho bất kỳ một hoạt động giao thương nào, nhất là khi làm việc với các đối tác ở xa, đối tác nước ngoài.

phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice đem lại nhiều lợi ích thiết thực

Ảnh minh họa.

2. Hóa đơn điện tử Einvoice tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng hoá đơn điện tử, mọi dữ liệu sẽ được quản lý thông qua những mã hoá điện tử. Nhờ vậy, những căn phòng tầng, lớp để lưu trữ hoá đơn sẽ được thu nhỏ bớt. Số lượng nhân viên, người quản lý phục vụ công tác hoá đơn, chứng từ cũng sẽ được giảm đi đáng kể. Từ đó, chi phí đầu tư tổng của doanh nghiệp, đơn vị cũng sẽ được kéo giảm theo.
>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử.

3. Hóa đơn điện tử Einvoice giúp giảm thiểu thủ tục hành chính rườm rà

Mô hình xuất hóa đơn của Einvoice

Ảnh minh họa.

Khi giao dịch thông qua hoá đơn điện tử, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của các tờ hoá đơn. Thêm vào đó, vì là giao dịch điện tử, do đó các công đoạn như xin cấp mẫu hoá đơn trực tiếp, đi in hoá đơn tại các nhà in… sẽ không còn nữa. Ngoài ra, khi có bất cứ giao dịch nào phát sinh, mọi thông tin sẽ được lưu lại trên hệ thống của Tổng cục, nhờ vậy mà hoạt động báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn sẽ bị cắt bỏ. Đây là điểm quan trọng nhất trong công tác giảm thiểu thủ tục hành chính trong hoạt động hoá đơn của doanh nghiệp.

4. Hoá đơn điện tử Einvoice – Phần mềm hoá đơn điện tử nhanh chóng, an toàn, thân thiện

Là một trong những doanh nghiệp được Tổng cục Thuế lựa chọn để thí điểm sử dụng hóa đơn điện tử, Công ty Thái Sơn đã xây dựng nên phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice, nhằm phục vụ chính doanh nghiệp mình và đưa ra giải pháp hóa đơn tối ưu cho các doanh nghiệp khác.

Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice đã được Cục Thuế thẩm định

Ảnh minh họa.

Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập và xuất hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ của hóa đơn điện tử xác thực. Ngoài ra phần mềm E-INVOICE còn tích hợp quy trình khép kín từ gửi hóa đơn điện tử xác thực cho khách hàng đến các quy trình xác nhận với khách hàng nhận hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm. Các tính năng mở rộng có thể tích hợp với các giải pháp quản lý có sẵn tại doanh nghiệp như phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm quản lý khác…
Mọi chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử E-INVOICE cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN