Trang chủ Kinh nghiệm triển khai Triển khai thành công phần mềm EINVOICE tại Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ

Triển khai thành công phần mềm EINVOICE tại Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ

Ngày đăng: 14:09 - 24/02/2016 Lượt xem: 1100 Cỡ chữ

ACC là Phòng Khám chuyên khoa đầu tiên và là một trong những phòng khám hàng đầu về thần kinh cột sống tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2006, Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ là Phòng Khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để đảm bảo cho việc chữa trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh cột sống cũng như chữa trị tốt trong chấn thương thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Phòng khám Hoa Kỳ triển khai phần mềm EINVOICE

Để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ đã phối hợp với Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn triển khai phần mềm Hóa đơn điện tử xác thực Einvoice tích hợp với phần mềm kế toán Misa. Sử dụng hóa đơn điện tử xác thực, việc xuất hóa đơn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, khách hàng không mất nhiều thời gian để chờ đợi lấy hóa đơn như trước đây.

Mô hình triển khai: Triển khai theo mô hình tích hợp với các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp

Mô hình triển khai phần mềm hóa đơn điện tử xác thực EINVOICE

Yêu cầu của dự án:

  • Tích hợp với phần mềm với phần mềm kế toán Misa để lấy thông tin xuất hóa đơn, giảm bớt các thao tác cho kế toán.
  • Thiết kế mẫu hóa đơn riêng và có logo của doanh nghiệp.
  • Quản lý theo mô hình dữ liệu tập trung, gồm 2 máy xuất hóa đơn.
  • Thực hiện khởi tạo và phát hành mẫu ngay tại doanh nghiệp.
  • Quản lý tình hình gửi hóa đơn cho khách hàng.

Kết quả đạt được sau khi triển khai hóa đơn điện tử xác thưc:

  • Việc đăng ký, khởi tạo mẫu và phát hành hóa đơn được thực hiện ngay tại doanh nghiệp, giảm bớt được các thủ tục hành chính rờm rà và thời gian đi đăng ký phát hành tại cơ quan thuế.
  • Vì được tích hợp với phần mềm kế toán nên việc xuất hóa đơn trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn, không để khách hàng phải mất thời gian chờ đợi lấy hóa đơn, nâng cao dịch vụ khách hàng.
  • Sau khi xuất hóa đơn, kế toán có thể gửi ngay hóa đơn cho khách hàng thông qua phương tiện điện tử như: email, internet, tin nhắn,… khi cần khách hàng có thể truy cập vào Website của bên bán để xem và tải hóa đơn về, không phải lưu trữ, bảo quản hóa đơn, tránh rủi ro mất, cháy, hỏng hóa đơn, tiết kiệm được chi phí in ấn, vận chuyển và bảo quản hóa đơn.
  • Các hóa đơn sau khi gửi đi xác thực đều được cập nhật vào hệ thống quản lý của tổng cục Thuế, nên hàng quý kế toán không phải làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn như hóa đơn giấy, giảm bớt được một phần công việc cho bộ phận kế toán.