Trang chủ Tin tức Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Bởi: Einvoice.vn - 30/03/2017 Lượt xem: 1267 Cỡ chữ

Trong nhiều năm qua, hóa đơn giấy đã bộc lộ nhiều khuyết điểm trong quá trình sử dụng như dễ thất lạc, thủ tục sử dụng rườm rà, dễ bị làm giả. Trong khi đó, khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử để gửi hóa đơn trên mạng internet cho khách hàng an toàn và tiết kiệm hơn nhiều.

1. Phần mềm hóa đơn điện tử tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện

Nhờ có phần mềm hóa đơn điện tử hay tên gọi chính xác là phần mềm hóa đơn điện tử xác thực, doanh nghiệp dễ dàng tạo mẫu hóa đơn, tạo lập và xuất hóa đơn điện tử xác thực nhanh gọn. Thay vì phải đến cơ quan thuế trình mẫu hóa đơn, chờ phê duyệt khoảng 7 ngày, mang mẫu háo đơn tới xưởng in, chờ in thêm 3 – 5 ngày doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu hóa đơn qua phần mềm hóa đơn điện tử đến cơ quan thuế qua mạng internet và nhanh chóng có được phản hồi ngay trong ngày.
 

Doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo mẫu hóa đơn và sử dụng ngay trong ngày nhờ sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp có thể tạo mẫu hóa đơn và sử dụng ngay trong ngày nhờ phần mềm hóa đơn điện tử.
 

Sau khi được phê duyệt mẫu hóa đơn, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử để tạo lập hóa đơn và gửi lên cơ quan thuế để lấy mã số xác thực. Nhờ có mã số xác thực, doanh nghiệp có thể gửi hóa đơn cho khách hàng qua internet thay vì tốn chi phí vận chuyển qua bưu điện.

Mã số xác thực đồng thời đã đươc cơ quan thuế cập nhật trên hệ thống nên hàng tháng doanh nghiệp không cần làm báo cáo tình trạng sử dụng hóa đơn. So với sử dụng hóa đơn giấy, phần mềm hóa đơn điện tử đã giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Nếu cần chuyển phát nhanh hóa đơn cho khách hàng, mỗi tờ hóa đơn giấy sẽ tốn khoảng 18.000 đồng chi phí và mất khoảng 5 nghìn đồng nếu đưa trực tiếp cho khách hàng. Chi phí đó bao gồm phí in hóa đơn, phí lưu trữ và phí trả cho nhân viên xuất hóa đơn. Trong khi đó, sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử chi phí gần như không phát sinh ngoài khoản phải trả cho phần mềm mà doanh nghiệp sử dụng.

Ước tính, mỗi năm doanh nghiệp có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đồng từ việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy.

2. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice được xây dựng bởi công ty phát triển phần mềm Thái Sơn dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực.

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice tích hợp đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp thiết lập, xác thực hóa đơn theo quy định của Tổng cục thuế với nhiều tính năng từ phổ biến đến nâng cao. Phần mềm E-Invoice có khả năng quản lý tập trung hoặc phân tán, hỗ trợ nhận truyền dữ liệu giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty và các công ty con, có khả năng tích hợp dữ liệu từ phần mềm bán hàng và phần mềm kế toán.
 

Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
 

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice đã được Tổng cục thuế thẩm định và đang được các doanh nghiệp trong nước tin dùng, điển hình như: Chuỗi nhà hàng Warp & Roll, Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng, công ty bảo hiểm ngân hàng Vietinbank, Công ty VACOM tại Hồ Chí Minh, Công ty Đại Đông Dương, Công ty Golden Gate Restaurant Group…và nhiều đơn vị khác trên cả nước.

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, công ty phát triển công nghệ Thái Sơn luôn cung ứng dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng  phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.

Mọi chi tiết về phần mềm E-INVOICE cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Trụ sở chính: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 - 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/