Trang chủ Tin tức Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Bởi: Einvoice.vn - 08/05/2017 Lượt xem: 1040 Cỡ chữ

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-Invoice là người trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp trong việc nâng cao uy tín, tăng năng suất làm việc và tiết kiệm đáng kể chi phí thực hiện.

1. Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-Invoice đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong quá trình thí điểm diễn ra năm 2016. Trong quá trình sử dụng, phần mềm bộc lộ nhiều ưu điểm dễ nhận thấy mang lại lợi ích thiết thực. Nổi bật hơn cả phải kể đến khả năng phòng chống hóa đơn giả và tiết kiệm chi phí.
 

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hiện đang được sử dụng rộng rãi

Phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice.

Trước hết, phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice là phần mềm hóa đơn xác thực. Với phần mềm này, tất cả hóa đơn gửi tới cơ quan thuế đều được cấp mã số xác thực. Mã số xác thực sẽ giúp doanh nghiệp bớt được công tác báo cáo tình trạng sử dụng hóa đơn hàng tháng, đồng thời chứng minh nguồn gốc hóa đơn.

Doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp hóa đơn xác thực qua mạng internet đến khách hàng thay vì đóng dấu vào hóa đơn rồi gửi chuyển phát nhanh như cách làm truyền thống. Cách làm này sẽ chứng minh uy tín của bạn với đối tác bởi chỉ cần kiểm tra mã số xác thực đã có thể yên tâm về hóa đơn họ nhận.

Việc xác minh mã số xác thực trên hóa đơn điện tử Thái Sơn được thao tác trên website của cơ quan thuế. Bằng cách gõ vào ô tìm kiếm mã số xác thực, kết quả sẽ nhanh chóng được trả về.
 

Website tra cứu thông tin hóa đơn điện tử.
 

Hóa đơn điện tử Thái Sơn một mặt giúp doanh nghiệp phòng ngừa hóa đơn giả, mặt khác giúp cơ quan thuế giảm được áp lực xử lý hành chính và dễ dàng thanh kiểm tra hóa đơn.

Lợi ích lớn thứ hai mà hóa đơn điện tử Thái Sơn mang lại cho doanh nghiệp là khả năng tiết kiệm chi phí thực hiện. Khi sử dụng hóa đơn điện tử Thái Sơn, doanh nghiệp không cần tốn thời gian chờ đợi là các thủ tục như đăng ký sử dụng mẫu hóa đơn, đặt in hóa đơn, thời gian tạo lập hóa đơn nhanh chóng từ đó tăng năng suất lao động tăng doanh thu.

Đặc biệt, mỗi phiếu hóa đơn điện tử Thái Sơn được gửi qua mạng internet sẽ tiết kiệm 18.000 đồng cho doanh nghiệp. Thông thường, các doanh nghiệp ít khi để ý đến khoản chi mà những tờ hóa đơn giấy ngốn của đơn vị mình mỗi năm. Trên thực tế chúng sẽ tiêu tốn cả trăm triệu đồng với hình thức chuyển phát nhanh và còn có nguy cơ bị thất lạc.

2. Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Nhận thấy những lợi ích mà hóa đơn điện tử Thái Sơn mang lại, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng và thu lại hiệu quả thiết thực. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice cũng đã được cơ quan thuế thẩm định và đánh giá cao.

Hiện tại, hóa đơn điện tử Thái Sơn đã được áp dụng tại nhiều đơn vị lớn, nhiều đơn vị sử dụng phần mềm E-invoice để áp dụng trong toàn bộ mạng lưới kinh doanh. Điển hình như chuỗi nhà hàng Warp & Roll là một trong những đối tác lớn với 16 nhà hàng xuất hóa đơn số lượng lớn mỗi ngày.
 

Hóa đơn điện tử được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Ảnh minh họa.
 

Ngoài ra còn rất nhiều đơn vị khác cũng đang sử dụng hóa đơn điện tử Thái Sơn như: Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng, công ty Golden Gate Restaurant Group, chuỗi nhà hàng ăn nhanh Jollibee…

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, công ty phát triển công nghệ Thái Sơn luôn cung ứng dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng  phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.

Mọi chi tiết về phần mềm E-INVOICE cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Trụ sở chính: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 - 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/