Trang chủ Tin tức Có thể xuất hóa đơn điện tử trên ứng dụng di động không?

Có thể xuất hóa đơn điện tử trên ứng dụng di động không?

Bởi: Einvoice.vn - 27/10/2020 Lượt xem: 6589 Cỡ chữ

Hiện nay, ngày càng nhiều người dùng và doanh nghiệp thắc mắc có thể xuất hóa đơn điện tử trên ứng dụng di động hay không và rất mong muốn có thể hiện thực hóa điều này. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Xuất hóa đơn điện tử trên app di động

DN dễ dàng xuất HĐĐT trên ứng dụng di động.

1. Mọi DN đều có thể lập, xuất hóa đơn điện tử trên điện thoại di động khi tải app E-invoice

Chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử đã và đang trở thành xu hướng tất yếu của mọi đơn vị kinh doanh. Lý do không chỉ bởi quy định bắt buộc chuyển đổi HĐĐT của pháp luật hiện hành mà còn bởi những lợi ích không thể phủ nhận mà hóa đơn điện tử mang tới cho các doanh nghiệp:
- Tiết kiệm thời gian lập, xuất hóa đơn
- Tiết kiệm chi phí hóa đơn: Giấy, in ấn,...
- Rút ngắn quy trình tạo lập hóa đơn.
- Xóa bỏ các rủi ro: cháy, mất, hỏng, thất lạc hóa đơn,... như khi sử dụng hóa đơn giấy.
- Hạn chế tối đa rủi ro khi xuất HĐĐT nhờ hệ thống đồng bộ dữ liệu thông minh trên phần mềm hóa đơn điện tử.
- Tăng tính bảo mật cho dữ liệu hóa đơn DN, nhất là khi DN áp dụng các phần mềm HĐĐT có áp dụng công nghệ bảo mật hàng đầu Blockchain như E-invoice của ThaisonSoft.
Thông minh, tiện ích là vậy song việc sử dụng hóa đơn điện tử vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định:
- Người dùng chỉ có thể tạo lập, truy cập kiểm tra tình hình sử dụng hóa đơn của DN khi có máy tính hoặc laptop.
- Ngoài thời gian đăng nhập, người dùng nhiều khi phải chờ đợi máy tính, laptop khởi động, có trường hợp khá mất thời gian.
- Trường hợp kế toán doanh nghiệp nghỉ phép đột xuất hay công tác xa, rất dễ dẫn tới gián đoạn trong tạo lập hóa đơn của DN.
- Các nhà quản lý, lãnh đạo bắt buộc phải luôn mang theo laptop thì mới có thể xem hóa đơn, kiểm tra hóa đơn mọi lúc, mọi nơi.
Trước những tồn tại trên, nhiều người dùng thắc mắc rằng: Liệu có thể xuất hóa đơn điện tử trên ứng dụng di động không? Đồng thời, họ cũng rất mong muốn hiện thực hóa điều này.
Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu, mong muốn của người dùng, ThaisonSoft đã không ngừng nghiên cứu và trở thành một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử đầu tiên tạo ra ứng dụng hóa đơn điện tử phiên bản di động, giúp người dùng của DN có thể dễ dàng lập, xuất hay kiểm tra hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi, ngay trên thiết bị điện thoại di động có kết nối mạng Internet của mình.
Do đó, với thắc mắc có thể xuất hay kiểm tra HĐĐT trên điện thoại hay không thì câu trả là sẽ là có, ngay khi người dùng tải và sử dụng app mobile E-invoice.
>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử.

2. Lợi ích DN khi sử dụng app hóa đơn điện tử E-invoice trên điện thoại

Thực tế, khi việc lập, xuất hóa đơn điện tử trên điện thoại di động được hiện thực hóa với app E-invoice thì doanh nghiệp nói chung, kế toán doanh nghiệp nói riêng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, đồng thời gia tăng nhiều trải nghiệm, tiện ích cho người dùng.
Đối với kế toán, phiên bản app E-invoice sẽ giúp các kế toán DN có thể tạo lập, sử dụng hóa đơn điện tử dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng Internet.
Điều này đồng nghĩa rằng, dù các kế toán DN có xin nghỉ phép đột xuất hay công tác xa thì vẫn có thể hỗ trợ DN trong lập, xuất, kiểm tra hóa đơn trong những trường cấp bách mà hoàn toàn không cần tới máy tính hay laptop. Nhờ vậy cũng góp phần đảm bảo tính thường xuyên, liên tục cho khâu hóa đơn nói riêng và hoạt động kinh doanh của DN nói chung.

Quản lý hóa đơn trên app Einvoice

App E-invoice hỗ trợ đắc lực lãnh đạo DN quản trị toàn diện tình hình sử dụng hóa đơn.

Còn đối với các nhà quản lý, lãnh đạo, phiên bản ứng dụng điện thoại E-invoice góp phần hỗ trợ đắc lực cho việc quản trị toàn diện tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp được thực hiện đơn giản mọi lúc, mọi nơi, chỉ với những thao tác vuốt, chạm trên điện thoại cá nhân rất dễ dàng, nhanh chóng.
Với app E-invoice, dù có đi công tác xa thì lãnh đạo cũng hoàn toàn không nhất thiết phải mang theo laptop thì mới có thể quản trị tình hình sử dụng hóa đơn của DN từng ngày, từng giờ hoặc bất cứ khi nào cần thiết.
Đặc biệt, một lợi ích nữa các DN sẽ nhận được khi sử dụng app E-invoice đầy tiện ích đó chính là: Hưởng chi phí O đồng.
Thật vậy, app E-invoice hoạt động theo cơ chế đồng bộ dữ liệu với hệ thống E-invoice phiên bản web, cung cấp đầy đủ tính năng, nghiệp vụ cơ bản về hóa đơn như khi người dùng sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử trên máy tính hay laptop mà không hề làm phát sinh chi phí. Việc duy nhất người dùng cần làm đó chính là tải app E-invoice về rồi đăng nhập và sử dụng.

3. Cách tải app mobile E-invoice đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, app E-invoice đang được hỗ trợ trên cả hai nền tảng Android và IOS. Chính về thế, người dùng hoàn toàn có thể tải app về sử dụng rất dễ dàng.

Tải App Einvoice

Cách tải app mobile E-invoice đơn giản, nhanh chóng.

Trường hợp người dùng đang sử dụng điện thoại có nền tảng hệ điều hành là Android, cách tải app E-invoice được tiến hành như sau:
- Mở CH Play.
- Gõ từ khóa “Einvoice” hoặc “Einvoice - Hóa đơn điện tử” trên thanh công cụ tìm kiếm rồi nhấn tìm kiếm.
- Nhấn vào app E-invoice cần tải.
- Tại giao diện app E-invoice, nhấn chọn ô “Cài đặt” màu xanh lá để tải thành công app E-invoice về máy.
Trường hợp người dùng đang sử dụng điện thoại có nền tảng hệ điều hành là IOS, cách tải  app E-invoice được tiến hành như sau:
- Mở App Store.
- Gõ từ khóa “Einvoice” hoặc “Einvoice - Hóa đơn điện tử” trên thanh công cụ tìm kiếm rồi nhấn tìm kiếm.
- Nhấn vào app E-invoice cần tải.
- Tại giao diện app E-invoice, nhấn chọn ô “Nhận” màu xanh dương để tải thành công app E-invoice về máy.
Sau khi đã tải app thành công, người dùng chỉ việc mở app, tiến hành đăng nhập hệ thống bằng tài khoản doanh nghiệp là đã có thể tạo lập, hay xem hóa đơn của DN mình.
Mọi thắc mắc liên quan tới xuất hóa đơn điện tử trên app E-invoice hay muốn được tư vấn muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/