Trang chủ Tin tức Hà Nội đẩy mạnh hoàn thành triển khai HĐĐT trong năm 2021

Hà Nội đẩy mạnh hoàn thành triển khai HĐĐT trong năm 2021

Bởi: Einvoice.vn - 12/01/2021 Lượt xem: 1630 Cỡ chữ

Tại Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2021, ông Cao Anh Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, đã yêu cầu Cục Thuế TP Hà Nội phải sớm hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử trong năm 2021.

1. Hà Nội phải sớm hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử

Phát biểu tại hội nghị, bên cạnh việc điểm lại những kết quả đạt được của ngành Thuế năm 2020, ông Cao Anh Tuấn chỉ đạo thực hiện những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021.

Hoàn thành chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử

Ông Cao Anh Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh.

Theo lãnh đạo Tổng cục Thuế, năm 2021 dự báo kinh tế thế giới và trong nước sẽ có nhiều thuận lợi và khó khăn đan xen, đặc biệt sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 còn chưa kết thúc, gây tác động không nhỏ đến nguồn thu ngân sách nhà nước. “Do đó, đề nghị Cục Thuế TP. Hà Nội chỉ đạo cơ quan thuế trên địa bàn triển khai quyết liệt các giải pháp, thực hiện thu vượt 5% so với dự toán pháp lệnh theo chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính tại Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2020. Đồng thời, cục thuế phát động các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức dự toán thu ngân sách nhà nước được giao ngay từ những ngày đầu của năm 2021” - ông Tuấn nói.
Để có thể đạt được mục tiêu trên, lãnh đạo Tổng cục Thuế đã yêu cầu Cục Thuế TP. Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh cải cách, hiện đại hóa công tác quản lý thuế, đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ kê khai, nộp thuế, hoàn thuế điện tử, hóa đơn điện tử… nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp và người dân khi thực hiện nghĩa vụ thuế.
Trong đó, lãnh đạo Tổng cục Thuế nhấn mạnh yêu cầu Cục Thuế TP. Hà Nội tiếp tục triển khai đồng bộ, kịp thời, hiệu quả các giải pháp để sớm hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn. Việc này sẽ góp phần tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh cho các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển thương mại điện tử, giao dịch điện tử, khắc phục tối đa tình trạng sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, hóa đơn sai lệch.

2. E-invoice - Giải pháp hóa đơn điện tử hàng đầu được Cục thuế TP Hà Nội lựa chọn

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các đơn vị kinh doanh sớm chuyển đổi hóa đơn điện tử, thời gian qua, Cục thuế TP Hà Nội đã không ngừng rà soát, cập nhật danh sách các tổ chức cung cấp được lựa chọn tham gia đánh giá, phối hợp triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn.
Bên cạnh việc lựa chọn khắt khe, các nhà cung cấp hóa đơn điện tử trong danh sách trên sẽ thường xuyên được Cục Thuế TP Hà Nội kiểm soát chất lượng dịch vụ, chất lượng kết nối cơ sở dữ liệu của các tổ chức cung cấp để có thể loại trừ những đơn vị không đáp ứng các tiêu chí đã đề ra và bổ sung thêm các đơn vị có đủ điều kiện. Bởi vậy, đây chính là danh sách tham khảo uy tín cho các doanh nghiệp còn đang phân vân, chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào để áp dụng chuyển đổi hóa đơn điện tử.

Công ty Thái Sơn là nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử được cục thuế lựa chọn

Danh sách nhà cung cấp HĐĐT được Cục Thuế TP Hà Nội lựa chọn.

Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft) với phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đã trở thành nhà cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu, được Cục Thuế TP Hà Nội lựa chọn.
Với hơn 18 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp hóa đơn điện tử cho trên 100.000 doanh nghiệp, ThaisonSoft luôn cam kết mang tới dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 với phương châm Tin cậy - Tận tình - Chuyên nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất trong khối FDI

E-invoice - phần mềm HĐĐT phổ biến nhất trong các doanh nghiệp FDI.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ hóa đơn theo đúng quy định của pháp luật, E-invoice còn vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 và là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử tiên phong ứng dụng thành công công nghệ Blockchain, giúp tối ưu hóa tính an toàn, minh bạch hóa đơn và bảo mật thông tin doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử E-invoice của ThaisonSoft.
Mọi thắc mắc hay muốn được tư vấn chi tiết hơn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/