Trang chủ Tin tức E-invoice: Tặng thêm 100 số hóa đơn đối với doanh nghiệp thực hiện ký hợp đồng điện tử

E-invoice: Tặng thêm 100 số hóa đơn đối với doanh nghiệp thực hiện ký hợp đồng điện tử

Bởi: Einvoice.vn - 18/04/2020 Lượt xem: 4038 Cỡ chữ

  Từ 15/04/2020 - 15/05/2020, phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của ThaisonSoft triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Tặng thêm 100 số hóa đơn đối với doanh nghiệp thực hiện ký hợp đồng điện tử. Chương trình ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó với dịch Covid-19 với nhiều tiện ích khi giao dịch online.


Từ ngày 06/04/2020, ThaisonSoft áp dụng phương thức giao dịch hợp đồng điện tử với các sản phẩm dịch vụ của công ty, trong đó có dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice. Việc áp dụng hợp đồng điện tử và cung cấp hợp đồng theo phương thức điện tử giúp khách hàng thay vì ký và lưu hồ sơ trên bản giấy, khách hàng chỉ cần ký số trực tuyến.

Tặng ngay 100 số hóa đơn cho bất kỳ gói cước nào của E-invoice

Từ 15/04/2020 - 15/05/2020, khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ E-invoice sẽ được tặng thêm 100 số hóa đơn nữa cho tất cả các gói sản phẩm. Đặc biệt với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ là cơ hội hấp dẫn không nên bỏ qua.

Tặng 100 hóa đơn với bất kỳ gói cước nào của E-invoice.


Tặng 100 hóa đơn với bất kỳ gói cước nào của E-invoice.

Chương trình khuyến mại cụ thể như sau:


Gói E-300: Với gói cước E-300, khách hàng sẽ có 300 số hóa đơn điện tử. Số hóa đơn sẽ tự động chuyển sang năm tài chính tiếp theo nếu sử dụng không hết 300 số hóa đơn và được cộng thêm 100 số hóa đơn nữa mà giá trị hợp đồng không thay đổi.


Gói E-500: Với tổng số lượng là 500 hóa đơn. Khách hàng có thể mua trước nhiều gói hóa đơn để sử dụng và được chuyển sang năm tài chính tiếp theo nếu sử dụng không hết, được cộng thêm 100 số hóa đơn nữa. Tổng số hóa đơn doanh nghiệp có thể sử dụng là 600 hóa đơn.


Ngoài ra, E-invoice còn có nhiều giá trị gói cước linh hoạt khác để doanh nghiệp có thêm lựa chọn phù hợp với quy mô hoạt động và nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử.

Những chương trình ưu đãi khác của E-invoice cho doanh nghiệp

• Còn bao nhiêu hóa đơn giấy tặng bấy nhiêu hóa đơn điện tử.
• Hỗ trợ 100% thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử - Sử dụng chỉ sau 2 ngày đăng ký.
• Miễn phí 100% phí thiết kế mẫu hóa đơn điện tử cơ bản
Các chương trình khuyến mại hấp dẫn khi đăng ký sử dụng E-invoice


Các chương trình khuyến mại hấp dẫn khi đăng ký sử dụng E-invoice.

Việc ký kết và áp dụng phương thức giao dịch điện tử mang lại nhiều tiện ích như nhanh chóng, chính xác, thuận tiện. Việc lập, gửi và nhận hợp đồng mua bán được thực hiện nhanh chóng thông qua các phương tiện điện tử cùng với những cam kết bảo mật của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft). 


Đặc biệt hình thức giao dịch online này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro đi lại khi trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice không chỉ được nhiều đối tác là doanh nghiệp FDI tin dùng mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước cũng đã lựa chọn vì nhiều tiện ích đi kèm với dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Hotline 24/7
  • Miền Bắc: 1900 4767
  • Miền Nam/Trung: 1900 4768
  • Website công ty : https://thaison.vn/
  • Website E-invoice : https://einvoice.vn/