Trang chủ Tin tức E-invoice sẵn sàng phục vụ 24/7 trong thời gian giãn cách xã hội

E-invoice sẵn sàng phục vụ 24/7 trong thời gian giãn cách xã hội

Bởi: Einvoice.vn - 10/08/2021 Lượt xem: 1797 Cỡ chữ

Những ngày qua, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp với sự xuất hiện của biến chủng mới, Chính phủ đã ra chỉ thị thực hiện giãn cách xã hội tại một số tỉnh thành; trong đó có Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Nhằm thực hiện an toàn trong công tác phòng chống dịch và đảm bảo hỗ trợ hoạt động của các đối tác kịp thời, Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice cam kết đồng hành với Quý khách hàng xuyên suốt thời gian này bằng việc duy trì 4 kênh hỗ trợ từ xa như sau:

Kênh liên hệ


1. Tổng đài 24/7:
Miền Bắc: 19004767
Miền Trung - Nam: 19004768
2. Fanpage:
Hóa đơn điện tử E-invoice: https://www.facebook.com/einvoicevn
3. Zalo:
Hóa đơn điện tử E-invoice: https://zalo.me/723752638151542208
4. Livechat: Hỗ trợ trực tuyến qua cửa sổ “chat” tại website
Hóa đơn điện tử E-invoice: https://einvoice.vn/
Trên tinh thần nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính phủ, đội ngũ chuyên viên tư vấn của E-invoice sẽ cố gắng đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi doanh nghiệp!
Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng E-invoice. Kính chúc quý khách hàng cùng gia đình mạnh khỏe, bình an vượt qua giai đoạn khó khăn này!
Về Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn:
Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được cung cấp bởi Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn - Một trong những đơn vị đầu tiên được Tổng Cục Thuế thẩm định từ năm 2011. Tính đến nay, E-invoice ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của các doanh nghiệp, là phần mềm hóa đơn điện tử phổ biến nhất trong các doanh nghiệp FDI.
Với lịch sử 18 năm hình thành và phát triển, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn đã trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ quản lý cho hơn 100.000 doanh nghiệp trên cả nước trong lĩnh vực dịch vụ công như: Hóa đơn điện tử, Thuế điện tử, Hải quan điện tử, Bảo hiểm xã hội điện tử,...
Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, ThaisonSoft vinh dự 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Thuế và Hải quan. Đặc biệt, năm 2020 vừa qua, ThaisonSoft được nhận chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 do tổ chức TÜV Nord cấp. Đây là chứng chỉ về an toàn bảo mật thông tin, nâng cao chất lượng quản trị và chất lượng sản phẩm, gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng.