SỰ THÀNH CÔNG CỦA TẬP ĐOÀN AUCHAN KHI ÁP DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ E-INVOICE

05/03/2018 10:42

Kể từ khi chính thức áp dụng phần mềm hoá đơn điện tử E-invoice của Thái Sơn, các hoạt động liên quan tới chứng từ, hoá đơn của tập đoàn AUCHAN đã có nhiều thay đổi tích cực. 

Bước vào thời kỳ công nghiệp cách mạng 4.0 cũng là lúc mọi phương thức hoạt động trong tất cả các lĩnh vực cần phải thay đổi để phù hợp. Đặc biệt, xu hướng công nghệ này ảnh hưởng tương đối lớn đến các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp. Hóa đơn điện tử ra đời không những giúp các cơ quan, doanh nghiệp bắt kịp xu thế hiện đại hóa mà còn giúp cho các đơn vị tận dụng được tối đa hiệu suất làm việc và tiết kiệm được rất lớn chi phí và thời gian.

Hóa đơn điện tử đang được thực hiện thí điểm tại các doanh nghiệp ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, tính đến thời điểm hiện tại đã được 7 năm. Theo thông tin từ Bộ Tài chính, thời gian thí điểm thực hiện hóa đơn điện tử trên đã chứng minh được khả năng thống trị của mình về toàn bộ ưu thế cũng như tính năng của hóa đơn điện tử. Vì vậy, việc sử dụng hóa đơn điện tử là rất cần thiết và chắc chắn rằng năm 2018 trở đi hóa đơn điện tử sẽ là một xu thế tát yếu của nhiều doanh nghiệp và làm cho hóa đơn giấy đi vào quá khứ.

Rất nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt được xu hướng công nghệ, áp dụng thành công hóa đơn điện tử vào quản lý, lưu trữ hóa đơn. Trong số đó không thể không nhắc tới tới tập đoàn AUCHAN.

Tập đoàn Auchan được thành lập vào năm 1961 tại Lille – thành phố ở phía bắc nước Pháp. Auchan là nhà phân phối bán lẻ lớn thứ 2 tại Pháp, đồng thời là thành viên trong bảng xếp hạng 500 công ty, tập đoàn hàng đầu trên thế giới của tạp chí Fortune.

Hiện nay, Auchan đã có mặt tại 16 quốc gia và khu vực, với 774 đại siêu thị, 817 siêu thị và 362 trung tâm thương mại Immochan. Banque Accord phục vụ 7,6 triệu khách hàng tại 11 quốc gia. Auchan có 178 Drive ở 4 quốc gia, 26 Alinéa và 26 Little Extra ở lục địa Pháp, với tổng số hơn 330.000 nhân viên.

Với sự gia tăng mạnh mẽ số lượng các công ty trực thuộc, các siêu thị và đại siêu thị, tập đoàn này phải đứng trước một thách thức lớn về vấn đề xuất và quản lý hóa đơn. Nhận thức được những lợi ích to lớn mà thời đại công nghiệp 4.0 mang lại, lãnh đạo tập đoàn tại Việt Nam đã quyết định chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử. Sau khi nghiên cứu và tham khảo các đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, Auchan đã lựa chọn công ty Thái Sơn để đồng hành trong việc quản lý xuất và lưu trữ hóa đơn.

Yêu cầu đặt ra với Thái Sơn là phải tích hợp được phần mềm EINVOICE với hệ thống quản lý trung tâm thương mại TOPOS  mà Auchan đang sử dụng để quản lý chuỗi siêu thị và đại siêu thị.

Sau một thời gian ngắn nghiên cứu cấu trúc dữ liệu, với sự hợp tác hiệu quả giữa các kỹ sư lập trình của Thái Sơn và Auchan, hệ thống đã chạy thử nghiệm thành công với mô hình tích hợp với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp

Tháng 10/2017, hệ thống xuất hóa đơn điện tử đã chính thức đi vào hoạt động. Sự kết hợp thành công này không chỉ mang lại lợi ích cho tập đoàn Auchan với việc tiết kiệm chi phí khi dùng giải pháp hóa đơn điện tử EINVOICE, chẳng những không tốn nhân lực, phí đầu tư mà còn tiết kiệm số tiền không nhỏ trong việc in ấn, lưu giữ, chuyển phát nhanh... Mà với khách hàng của Auchan cũng được hưởng lợi khi sẽ giúp khách hàng nhận hóa đơn một cách dễ dàng. Với tài khoản và mật khẩu được cung cấp, khách hàng có thể dùng tra cứu hóa đơn nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài việc cung cấp các giải pháp tích hợp với hệ thống của doanh nghiệp, Thái Sơn còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Do đó các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm EINVOICE luôn yên tâm và tin tưởng vào hệ thống và đội ngũ Thái Sơn.

Mọi chi tiết về phần mềm E-INVOICE cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn và hỗ trợ E-INVOICE, Điện thoại: 1900 4767, Email: info@thaison.vn